w88tip.com
Lucky88

Câu Chuyện Ngày Xưa The Awakening Story (2001)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.5

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Câu Chuyện Của Ngày Xưa
Tên tiếng Anh: The Awakening Story 
Thể loại: Phim Tâm lý
Quốc gia: Hồng Kông 
Thời gian: 25 Tập 
Diễn viên: Uông Minh Thuyên, Trương Khả Di, Lưu Tùng Nhân
Đạo diễn: Phan Gia Đức
Năm phát hành: 2001
 
Phim Câu Chuyện Của Ngày Xưa TVB 25 tập sau khi Shuet thức dậy từ cơn hôn mê , nó đang dần tiết lộ rằng 16 năm trước đó , Shuet đang cố gắng để chồng và gia đình vì căng thẳng và cô đơn. Đó là vào đầu tiên của cô con gái , sinh nhật Hing Ga của những người đã được ném một cơn giận trước đó về việc một chiếc bánh sinh nhật trước đó. Shuet rời gia đình nhưng sau đó nhận ra rằng cô không thể sống mà không có gia đình và quyết định trở lại .
 
The-Awakening-Story--2001-K

Sau khi mua bánh và trên đường về , cô bị trúng một chiếc xe dẫn đến hôn mê. Sau khi thức dậy , tính cách của cô là những gì bạn gọi là ” tránh khỏi thất bại . Trong khi chồng cô, Philip đang nắm giữ một vị trí tốt trong công ty của ông , ông là thông minh và thành công, cô ấy vẫn đối phó với môi trường xung quanh mình. Cô ấy về cơ bản chưa từng có cho chồng, cho họ có hai tính cách khác nhau . Con trai út của bà, Chai , muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Philip trái ngược với ý tưởng trong khi mẹ nghĩ rằng nó là một điều tốt cho con trai của mình để theo đuổi ước mơ của mình. Trong khi con gái út của họ , Hing Yan , muốn hẹn hò và sau đó kết hôn Lok , nhưng cha của cô trái ngược với nó , bởi vì ông là người thất nghiệp và không có vẻ để có thể chăm sóc cô ấy , tuy nhiên , mẹ cô đã cho cô những lời chúc họ .


Chồng của nhân vật chính nghĩ rằng cô ấy không đủ tốt cho anh ta. Cô là ngu ngốc , gây phiền nhiễu và sai lầm tất cả mọi thứ ; như máy tính của mình . Ông dành thời gian với một cô gái thông minh hơn từ công ty của ông . Họ yêu nhau và trở thành một cặp vợ chồng, trong khi che giấu sự thật với vợ . Cuối cùng, cô phát hiện ra nhiều hơn về mối quan hệ của chồng mình với cô gái và ly dị anh ta. Con gái lớn của họ đổ lỗi cho bản thân vì cô ấy không thể quên như thế nào mẹ cô rơi vào tình trạng hôn mê 16 năm cho cô ấy. Mẹ cô , như mọi khi, khuyến khích cô không nghĩ theo cách đó và cô tìm thấy một người yêu . 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com