w88tip.com
Lucky88

Lửa Tình Bất Diệt (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
26/26 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.6

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Lửa Tình Bất Diệt 
Đạo Diễn: Point Cholawit Meetongcom
Diễn Viên: Boats Nithit, Charebelle Lanlalin, Namthip Jongrachatawiboon
Quốc gia: Thái Lan 
Thể loại: Phim Tâm Lý
Thời lượng: 26 Tập
Năm phát hành: 2015
 
Bị cha mẹ ép gả cho Chay Wiriya - nhà vua trẻ thành Banthaisila, nàng Anintita không chấp nhận vì đã có tình cảm sâu nặng với Sinthu - chàng buôn vải hiền lành xứ Ayutthaya. Nhằm độc chiếm trái tim mỹ nhân, Chay Wiriya thẳng tay trừ khử Sinthu. Sinthu chết, ôm nỗi uất hận, Anintita lập mưu giết gã hung vương. Bỏ trốn khỏi cung điện, nàng bắt đầu học tà thuật để “trẻ mãi không già”, chờ ngày gặp lại người tình xưa
 
Lua-Tinh-Bat-Diet--2015

Một ngày của 300 năm sau, Sinthu lúc này đã là Chakkra, tình cờ biết Suradet - đứa em trai bị mất tích ở Chiangmaen nên nhanh chóng đến tận nơi tìm kiếm.
 
Lua-Tinh-Bat-Diet--2015

Thế nhưng, Chakkra không hay biết rằng Suradet đang chạy trốn Ai Li - tên tay sai mang hình hài “nửa người nửa thú” của Anintita. Hội ngộ chưa được bao lâu, ngay đêm đó, Lua Tinh Bat Diet Suradet nhảy lầu tự tử. Trước khi chết, anh luôn miệng nhắc đến cái tên: Anintita. 
 
Lua-Tinh-Bat-Diet--2015

Biết có uẩn khúc, Chakkra quyết định ở lại Chiangmaen để làm rõ nguyên nhân. Trong thời gian lưu tại đây, anh tiếp tục chứng kiến vụ án mạng một người quen khác - là Bunhom - em trai “bà đồng” Nayiki.
 
Lua-Tinh-Bat-Diet--2015

Vốn có phép thuật, Nayiki nghi ngờ đã có bàn tay phù thủy hắc ám nhúng vào, bà ra sức dùng khả năng của mình để vạch mặt kẻ thủ ác thực sự đứng sau. Còn Chakkra, do không tin vào những điều huyễn hoặc, kỳ bí, anh xin làm quản lý rẫy trà, song song việc tìm hiểu chứng cứ.
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com