w88tip.com
Lucky88

Siêu Nhân Perman Perman (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Update tập 131

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Siêu Nhân Perman
Tên tiếng Anh: Perman
Đạo diễn:Fujiko F. Fujio
Diễn viên:Anime , Manga
Thể loại:Phim Hoạt hình
Quốc gia:Phim Nhật Bản
Số tập: 77/77
Năm phát hành:2004

Mitsuo là một trong những người được chú Người dơi chọn để trở thành siêu nhân. Chú Người dơi đã đưa cho cậu một chiếc mặt nạ giúp cậu tăng sức mạnh lên 6600 lần, một chiếc khăn choàng để giúp người sử dụng có thể bay với vận tốc tối đa 119 km/h (và có thể tăng lên nhiều lần nếu bay nối đuôi với những siêu nhân khác), một bộ đàm liên lạc đồng thời là một bình dưỡng khí và một con rôbôt hình nhân để thay mặt cậu mỗi khi làm nhiệm vụ siêu nhân. Tuy nhiên, nếu làm lộ bí mật, Mitsuo sẽ bị biến thành động vật.
 
Cậu cũng gặp được những siêu nhân khác và lập thành một đội siêu nhân. Nhiều lần cậu muốn từ bỏ nhiệm vụ siêu nhân nhưng cuối cùng, cậu cũng quyết định trở lại thực hiện trách nhiệm cao cả của một siêu nhân. Cuối truyện, cậu được chú Người dơi dưa lên Hành tinh Người dơi dể học tập thành một siêu nhân tốt.

Perman 2004

Được Chuyển thể từ bộ truyện Siêu Nhân Perman phim hoạt hình được mang tên Perman dài 36 tập được phát sóng trên đài TMS Entertainment là thể loại phim hoạt hình được yêu thích do đạo diễn Fujiko F. Fujio phát hành

Perman 2004
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com