w88tip.com
Lucky88

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 2 Thirteen Warrior Monk (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
50/50 Lông Tiếng

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 2 
Tên tiếng Anh:Thirteen Warrior Monk
Đạo diễn : Đô Hiểu
Diễn viên:Nguyên Bưu,Lâm Chí Dĩnh,Lương Gia Nhân,Tôn Hủy Ngưng,Ngọ Mã,Kế Xuân Hoa,Tạ Miêu,Lý Uyên
Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Hồng Kông
Thời lượng: 50 Tập
Năm phát hành: 2008
 
Giới Thiệu Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 2:
 
Thirteen-Warrior-Monk-2008

Với bề dày lịch sử 1500 năm, “Thiếu Lâm Tự” có kho tàng võ công thâm hậu nhất thiên hạ. Các nhà nghiên cứu võ học trên thế giới đều phải thừa nhận tất cả các môn phái đều phát triển từ một trung tâm: đó là ngôi chùa Thiếu Lâm nổi tiếng nằm trong dãy núi Tung Sơn ngay giữa nước Trung Hoa. Thế nên không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều truyền thuyết xuất phát từ nơi đó…“Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự” là bộ phim truyền hình ăn khách tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Sau thành công của Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự phần I, phần II của bộ phim với sự diễn xuất của các diễn viên như: Lâm Chí Dĩnh (vai Lý Thế Dân), Nguyên Bưu (vai Đàm Tôn), Lương Gia Nhân (vai Vương Thế Sung) Tạ Miêu (Trương Thiên Bảo), Hứa Xuân Hoa, Tôn Huỷ Ngưng v.v…được đón nhận rất nồng nhiệt.
 
Thirteen-Warrior-Monk-2008 I

Điểm hấp dẫn của bộ phim chính là những màn võ thuật đánh thật không dựa vào kỹ xảo điện ảnh bởi hầu hết các diễn viên trong phim đều rất giỏi võ thuật.Phần II của Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự kể về những năm cuối triều Tùy, thiên hạ đại loạn, các lộ chư hầu tự lập vương vị binh biến liên miên dân chúng lầm than thống khổ. Trương Thiên Bảo và Vương Ngọc Phượng – con gái Vương Thế Sung là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ. Hai bên đã có hôn ước, Vương Thế Sung vì tranh sủng của Tùy Dương Đế đã hãm hại Trương gia vì mưu đồ riêng. Ông bắt Trương Thiên Vĩnh, em trai Trương Thiên Bảo đổi tên thành Vương Nhân Nghĩa nhận làm con nuôi …13 người dân thường vốn xuất thân khác nhau bị hoàn cảnh dồn vào đường cùng đã quy y cửa phật khổ luyện võ công. Vì thiên hạ thái bình, muốn cứu nhân dân khỏi cảnh lầm than, 13 vị hòa thượng đã phò tá minh quân Lý Thế Dân lãnh quân thảo phạt thành Lạc Dương tiêu diệt Vương Thế Sung. Vương Thế Sung thủ thành không ra mặt.
 
Thirteen-Warrior-Monk-2008 P

Hai bên ở trong thế giằng co ác liệt…Có thể nói, bộ phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự phần II đã thu hút người xem bằng nội dung hay cùng những màn võ thuật tuyệt vời và cực kỳ chân thực. Diễn viên kỳ cựu Nguyên Bưu (vai Đàn Tông) đã từng phát biểu rằng: “Có rất nhiều phim võ thuật, nhưng rất ít phim là đánh thực, đại đa số là dựa vào kỹ xảo điện ảnh. Tôi rất phấn khởi khi đóng phim này, hơn thế nữa còn thấy rất tự tin, tôi tin rằng khán giản nhất định sẽ yêu thích bộ phim”. Niềm tin của ông hoàn toàn có cơ sở, khi Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự ra mắt đã được công chúng đón nhận, có lẽ cũng lâu rồi người ta mới được xem một bộ phim truyền hình hay như vậy, những màn võ thuật chân thực đến vậy. Được biết rằng hầu hết các diễn viên trong phim đều rất giỏi võ thuật.Trong Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự phần II, ngoài Nguyên Bưu thì Lâm Chí Dĩnh (vai Lý Thế Dân) cũng rất được công chúng chú ý. Thần tượng của giới trẻ Đài Loan với biệt hiệu “Cơn lốc nhỏ” ngày nào vẫn đẹp trai và phong độ. Ngoài việc đóng vai Lý Thế Dân, Lâm Chí Dĩnh còn chủ động đề nghị được sáng tác bài hát chủ đề cho Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự, điều đó đủ thấy sự nhiệt tình của anh dành cho bộ phim.
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com