w88tip.com
Lucky88

Cảnh Khuyển Ba Đả K9 Cop (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Tuổi thơ không êm đẹp khi mẹ mất sớm, cha nghiện ngập, khiến Lê Dật Tưu (do Huỳnh Tông Trạch đóng) trở thành một con người nóng nảy, gia trưởng và bồng bột. Dù là một cảnh sát hình sự nhưng với tính cách như vậy, Tưu thường gây rắc rối cho các đồng nghiệp của mình. Chính vì thế, cấp trên quyết định điều Tưu đến đội cảnh khuyển để tu dưỡng tâm tính. Nhiệm vụ mới của Tưu là huấn luyện chú chó Ba Đả.
 
 
Quá trình đào tạo đã gian nan, Tưu còn gặp phải cô bác sĩ thú y đỏng đảnh Mã Chí Hạo (do Chung Gia Hân đóng). Giữa họ thường xuyên xảy ra hiểu lầm, cãi vã, tạo nên nhiều tình huống hài hước không đỡ nổi. Nhưng, người tính không bằng trời tính. Hóa ra, Tưu chính là anh vợ của em trai Hạo – Mã Chí Xung (do Lương Liệt Duy đóng). 
 
Từ nhỏ, Xung luôn cho rằng mình bị mẹ hờ hững, bị chị coi thường nên tình cảm với gia đình rất nhạt nhòa. Hạo muốn nhờ Tưu giúp mình làm lành với Xung để bù đắp cho em trai. Sự giúp đỡ này vô tình tạo cơ hội cho Hạo và Tưu xích lại gần nhau. Họ càng hiểu và thông cảm với nhau hơn khi cùng chăm sóc cho chú chó Ba Đả. Dần dần, Hạo và Tưu nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.
 
 
Mặt khác, Ba Đả và Tưu vào sinh ra tử trong nhiều vụ điều tra, đặc biệt là đối với tội phạm buôn bán ma túy cực kỳ nguy hiểm – Lôi Cẩm Đang (do Cổ Minh Hoa đóng). Để trả thù Tưu, Đang lợi dụng đồng nghiệp thân thiết của Tưu là Phí Tụng Liêm (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Biết mình bị bệnh nặng nhưng Liêm vẫn cố ý che giấu. Liêm còn cho lời khai giả, hại em gái thứ hai của Tưu – Lê Thục Tư (do Chu Thiên Tuyết đóng), gặp họa sát thân. Dật Tưu, Chí Hạo và Ba Đả sẽ hợp sức ra sao để cứu người và tự cứu mình? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Chu Thiên Tuyết, Lương Liệt Duy...  
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com